Bản quyền nội dung

 8/13/2020 |  Admin   0 lượt xem

Tất cả mọi thông tin, bài viết (bao gồm cả hình ảnh) được phát hành tại website nhacngoai.net đều thuộc bản quyền của nhacngoai.net được viết và sưu tầm từ các cộng tác viên của chúng tôi và được bảo vệ bởi Luật bảo vệ bản quyền tác giả DMCA.

Nếu có bất kỳ thông tin nào trích từ website khác, nhacngoai.net luôn giữ lại nguồn bài viết nên cũng mong các bạn trích từ website của chúng tôi cũng luôn để lại nguồn.

Sau đây là quy định khi chia sẻ bài viết từ nhacngoai.net

Toàn bộ bài viết, nội dung trên nhacngoai.net đều thuộc quyền sở hữu và sử dụng của nhacngoai.net, vì vậy khi chia sẻ bài viết hay 1 phần bài viết, bạn cần thực hiện các yêu cầu sau đây:

  • Mọi thông tin, bài viết được trích dẫn từ nhacngoai.net, bạn cần ghi rõ: "Nguồn bài viết từ nhacngoai.net".
  • Khi sử dụng nội dung bài viết của nhacngoai.net, thì vui long re-new bài viết hoặc viết lại, tránh tình trạng lấy luôn 100% câu chữ sao chép qua các nguồn khác.

Việc chia sẽ hoặc trích dẫn nội dung từ website nhacngoai.net luôn được welcome vì 1 cộng động Gymer Việt Nam và nội dung hữu ích cho người dùng, nhưng hãy tôn trọng người viết.

Các bài viết của nhacngoai.net đã được đăng ký bản quyền tác giả với DMCA. Mình chỉ yêu cầu các bạn chia sẻ bài viết của nhacngoai.net thì hãy để lại tên tác giả và đường dẫn về bài viết gốc của mình thì càng tốt. Chỉ có vậy thôi.

Mọi thắc mắc, liên hệ xin gửi về email của chúng tôi.

Lưu ý: Những nội dung trên chỉ mang tính chất tham khảo và được chia sẻ từ những người đã tập trước và những nội dung hay được tổng hợp. Hãy áp dụng với sự suy nghĩ và tìm hiểu kỹ từ thực tế cho bản thân. Chúc bạn thành công.

Like Fanpage Để Ủng Hộ Chúng Tôi Duy Trì Website